Xin thị thực (visa) sang xứ Đài có khó như bạn nghĩ?

Những ngày trở lại đây, chúng ta đang dậy sóng trước thông tin 152 du khách trong một đoàn du lịch từ Việt Nam đã bỏ trốn tại Cao Hùng, Đài Loan. Sự việc đã làm dấy lên những thông tin như Đài Loan sẽ ngừng cấp visa cho người du lịch Việt Nam. Ngay sau đó, thông tin này đã được Bộ ngoại giao bác bỏ vì không có căn cứ. Tuy vậy, sau vụ 152 du khách bỏ trốn, từ nay xin thị thực (visa) sang xứ Đài có khó như bạn nghĩ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này!

Ngày đăng: 15-01-2019

240 lượt xem

Vì sao xin thị thực sang Đài Loan đã khó nay còn khó hơn?

  Những năm trở lại đây, Đài Loan luôn nới lỏng vấn đề thị thực để khách du lịch có thể thuận lợi sang thăm và du lịch tại đất nước này. Biết bao lần người du lịch Việt Nam đứng ngồi không yên vì sự khó lường của Bộ ngoại giao nước này khi liên tục nới lỏng rồi thắt chặt chính sách cấp visa.

Xin thị thực (visa) sang xứ Đài có khó như bạn nghĩ?

Xin thị thực (visa) sang xứ Đài có khó như bạn nghĩ?

  Tuy nhiên, vài tháng trở lại đây, người du lịch Việt Nam thở phào nhẹ nhõm vì Đài Loan đã nới lỏng một chút về chính sách cấp visa. Nhưng trớ trêu thay, có những khách du lịch xin visa đậu rồi nhưng lấy cớ sang du lịch để bỏ trốn và làm việc bất hợp pháp tại đây. Điển hình là vụ 152/153 du khách Việt Nam bỏ trốn tại Cao Hùng, Đài Loan vào ngày 25/12 làm ngành du lịch của đất nước điêu đứng. Vì vậy, trước kia tỉ lệ đậu visa đã khó thì nay càng khó hơn từ sau vụ ấy.

Quy trình xin thị thực (visa) du lịch Đài Loan

  Để xin visa du lịch sang Đài Loan, người Việt Nam cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết. Bảo Ngọc Visa đã liệt kê cho bạn những loại giấy tờ cần thiết sau đây:

   Hộ chiếu có thời hạn 06 tháng trở lên . Lưu ý, hộ chiếu phải là bản gốc, sao y nguyên cuốn.

  ✧ Tờ khai xin cấp thị thực (có kí tên và dán ảnh). Bạn có thể điền trực tiếp vào website sau đây: https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa). Sau khi điền xong bạn in ra và đi công chứng.

  ✧ 02 ảnh 04*06, chụp không quá 06 tháng. Chú ý, ảnh có phông nền màu xanh, đầu để trần và không mang kính.

   ✧ Chứng minh nghề nghiệp của du khách

  ✧ Chứng minh tài chính (tài chính của bạn phải từ đủ 100.000.000 VNĐ). Nộp kèm bản gốc để đối chiếu, xong sẽ trả lại cho du khách.

  ✧ Có giấy chứng nhận xin nghỉ phép do giám đốc hoặc chủ quản kí tên. Ngoài ra, nếu bạn là giám đốc thì bạn chỉ cần giấy phép kinh doanh của công ty.

   Các việc khác bạn phải làm:

   Book sẵn vé máy bay

  ➮ Book sẵn khách sạn

  ➮ Lên kế hoạch hành trình tại Đài Loan

  ➮ Phí làm visa (được báo giá)

>> Xem thêm: DỊCH VỤ GIA HẠN VISA TẠI BÌNH DƯƠNG - ĐỒNG NAI - HCM

Bảo Ngọc Visa – tại sao không?

  Nếu bạn quá bận rộn, chơi vơi không biết phải bắt đầu từ đâu thì chúng tôi – Bảo Ngọc Visa sẽ giúp bạn. Bạn sẽ thấy được vấn đề của mình sẽ được giải quyết nhanh – gọn – lẹ hơn bao giờ hết. Bởi chúng tôi có một tác phong và quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp. Chính nó làm nên điểm cộng cho chúng tôi trogn mắt những đối tác lớn và hàng đầu Việt Nam như Hansol Vina, Delicacy. Vậy những điểm cộng mà chúng tôi có được là gì?

  ✎ Về quy trình làm việc:

Xin thị thực (visa) sang xứ Đài có khó như bạn nghĩ?

Xin thị thực (visa) sang xứ Đài có khó như bạn nghĩ?

  ✎ Bảo Ngọc Visa cam kết:

   Giao trả kết quả đúng thời gian, chất lượng, an toàn.

  ✸ Chất lượng đúng như cam kết

  ✸ Gía cả phải chăng

  ✸ Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt mật.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0933.186.186 gặp Mr. Chinh để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và nhận làm visa (thị thực) an toàn, nhanh chóng!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha