Giá làm giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài rẻ không?

Ngoài những thắc mắc về hồ sơ, thủ tục, nơi nhận làm giấy phép lao động uy tín thì việc muốn biết được chi phí khi làm giấy phép lao động là bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề mà mọi người lưu tâm. Bài viết dưới đây, visabinhduong.net sẽ cho bạn biết giá làm giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài rẻ không? Mời bạn cùng theo dõi!

Ngày đăng: 03-12-2019

1,003 lượt xem

Giá làm giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài rẻ không?

 Để xin được giấy phép lao động thì việc phải trả các khoản chi phí chính và phụ xung quanh “chứng từ” này là điều bạn phải thực hiện. Nhưng hiện nay, rất nhiều cơ sở trung gian mọc lên để nhận làm giấy phép lao động. Chính vì thế mà mức chi phí làm work permit cũng không giống nhau.

 Qua quá trình tìm hiểu, visabinhduong.net xin gửi đến quý khách hàng một số yếu tố quyết định đến giá làm giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài như sau:

 1/ Phí cấp giấy phép lao động hoặc lệ phí xin cấp lại giấy phép lao động

 Bạn phải đóng khoản này là điều hiển nhiên, bởi đây là quy định chúng cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

 2/ Giá làm giấy phép lao động cho người nước ngoài phụ thuộc vào chi phí khám sức khỏe

 Dĩ nhiên khi bạn muốn làm bất cứ giấy tờ gì, mà đặc biệt là giấy phép lao động bạn phải có giấy khám sức khỏe để đảm bảo rằng sức khỏe của bạn đáp ứng đầy đủ cho công việc mà bạn sắp đảm nhận. Giá khám sức khỏe tùy theo bệnh viện mà bạn chọn khám.

Giá làm giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài rẻ không?

Giá làm giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài rẻ không?

 3/ Phí hợp pháp hóa lãnh sự

 Phí hợp pháp hóa lãnh sự để làm giấy phép lao động còn tùy thuộc vào quốc gia mà bạn muốn xin vào làm việc.

 4/ Phí dịch thuật và công chứng tư pháp

 Ngôn ngữ của bạn là gì? Độ khó của ngôn ngữ? Độ dài của văn bản đều là những yếu tố cấu thành nên giá của việc dịch thuật. Chưa hết, sau khi dịch thuật bạn cần phải làm cho hồ sơ của mình có độ tin cậy bằng việc công chứng tư pháp. Và giá thường dao động trong khoảng từ 100.000 đến 150.000 VNĐ/ trang dịch.

  Để không phải mất thời gian và tốn quá nhiều công sức khi bạn là một người bận bịu với trăm mối tơ vò vây quanh mình, bạn nên chọn đến với visabinhduong.net của chúng tôi để giải quyết những rắc rối mà bạn gặp phải với giấy phép lao động. Visaninhduong.net luôn đảm bảo giá làm giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài phải chăng, hợp lí.

>> Xem thêm: Quy trình cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam <<

Vì sao nên chọn dịch vụ visabinhduong.net để làm giấy phép lao động?

 Bạn tìm đến visabinhduong.net là bạn đã đến đúng nơi mà mình cần rồi đấy! Visabinhduong.net là thương hiệu mà các doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh tin tưởng chọn lựa. Chúng tôi đã từng nhận làm rất nhiều dịch vụ liên quan đến giấy tờ pháp lý cho những công ty hàng đầu như Hansol Vina, Delicacy,…

Giá làm giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài rẻ không?

Giá làm giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài rẻ không?

 Dưới đây là những lí do bạn nên đến với chúng tôi ngay bây giờ:

  Visabinhduong.net có trên 5 năm kinh nghiệm nhận làm các loại giấy tờ pháp lí.

  Tư vấn nhiệt tình, thấu hiểu những rắc rối của bạn.

  Cam kết trả kết quả đúng hạn.

  visabinhduong.net làm việc chuyên nghiệp, giá cả hợp lí, phải chăng.

>> Xem thêm: Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Dương - Đồng Nai- Hồ Chí Minh <<

 Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề Giá làm giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài rẻ không? Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín, an toàn mời liên hệ qua hotline: 0933.186.186 (Mr. Chinh) để được hỗ trợ tư vấn làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha