Giá làm giấy phép lao động cho người nước ngoài rẻ không?

Ngoài những thắc mắc về hồ sơ, thủ tục thì việc muốn biết chi phí khi làm giấy phép lao động cũng là một trong những vấn đề mà mọi người lưu tâm. Bài viết dưới đây Bảo Ngọc Visa sẽ cho bạn biết giá làm giấy phép lao động cho người nước ngoài rẻ không? Mời bạn cùng theo dõi!

Ngày đăng: 14-04-2020

1,985 lượt xem

Qua quá trình tìm hiểu, Bảo Ngọc Visa xin gửi đến quý khách hàng một số yếu tố quyết định đến giá làm giấy phép lao động cho người nước ngoài như sau:

1/ Phí cấp/cấp lại giấy phép lao động

Bạn phải đóng khoản này là điều hiển nhiên, bởi đây là quy định chung cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

2/ Phí khám sức khỏe

Muốn làm giấy phép lao động bạn phải có giấy khám sức khỏe để chứng minh sức khỏe đủ điều kiện làm việc. Giá khám sức khỏe tùy theo bệnh viện mà bạn chọn khám.

 

3/ Phí hợp pháp hóa lãnh sự

Phí hợp pháp hóa lãnh sự để làm giấy phép lao động tùy thuộc vào mỗi quốc gia.

4/ Phí dịch thuật và công chứng tư pháp

Ngôn ngữ của bạn là gì? Độ khó của ngôn ngữ? Độ dài của văn bản đều là những yếu tố cấu thành nên giá của việc dịch thuật. Chưa hết, sau khi dịch thuật bạn cần phải làm cho hồ sơ của mình có độ tin cậy bằng việc công chứng tư pháp. 

Như vậy giá làm giấy phép lao động sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thường không cố định. Để không phải mất thời gian và tốn quá nhiều công sức khi bạn là một người bận bịu với trăm mối tơ vò vây quanh mình, bạn nên chọn đến với Bảo Ngọc Visa để giải quyết những rắc rối gặp phải với giấy phép lao động.

Bảo Ngọc Visa luôn đảm bảo giá làm giấy phép lao động cho người nước ngoài phải chăng, hợp lí. Ngoài ra chúng tôi còn gửi đến bạn chế độ hoa hồng "siêu lời" và giảm giá cho những khách hàng thân thiết. Bạn hãy gọi vào Hotline 0933 186 186 để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Trâm (23-07-2020) Trả lời
    Cho em hỏi giá giấy phép lao động dành cho người nước ngoài đã có đủ giấy tờ là bao nhiêu ạ?