Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động uy tín tại Bình Dương

Hòa vào sự phát triển và hội nhập của đất nước, các nhà đầu tư đã và đang đầu tư rất nhiều dự án vào Bình Dương, cùng với đó là những thủ tục pháp lý bắt buộc đối với người nước ngoài trước khi lao động tại Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng. Visabinhduong.net xin giới thiệu quý khách Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài lao động và làm việc tại Việt Nam với các bước và tài liệu cần thiết như sau

Ngày đăng: 12-04-2020

847 lượt xem

Các trường hợp được gia hạn giấy phép lao động 

   Người sử dụng lao động đã có kế hoạch và đang đào tạo người lao động Việt Nam để thay thế cho công việc mà người nước ngoài đang đảm nhận, nhưng người lao động Việt Nam chưa thay thế được và người nước ngoài đó không bị xử lý kỷ luật lao động theo quy định của Bộ Luật lao động.

 ✓ Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc theo quy định tại điểm C và điểm D khoản 1 điều 1 của Nghị định này mà các công việc đòi hỏi quá 36 (ba mươi sáu) tháng.

Thủ tục xin gia hạn giấy phép lao động tại Bình Dương

 Người nước ngoài được cấp Giấy phép lao động tại Việt Nam với thời hạn ghi trên. Giấy phép lao động là tối đa 2 năm. Khi thời hạn này sắp hết, doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh. Người nước ngoài cần tiến hành thủ tục xin gia hạn – cấp lại giấy phép lao động. Để có thể thực hiện thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài, quý khách cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  Văn bản đề nghị gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài.

 ➠ Công văn chấp thuận tuyển dụng lao động người nước ngoài của UBND cấp tỉnh, thành phố cấp.

 ➠ 02 ảnh màu (4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng.

 ➠ Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế còn giá trị theo quy định của pháp luật Việt Nam

 ➠ Giấy phép lao động đã được cấp (trừ trường hợp bị mất) còn thời hạn ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày trước ngày giấy phép lao động hết hạn.

 ➠ Giấy chứng nhận sức khỏe tại các bệnh viện được Bộ Y Tế quy định.

Thủ tục xin gia hạn giấy phép lao động tại Bình Dương

  Lưu ý:

  Các giấy tờ này bằng tiếng nước ngoài phải được dịch thuật công chứng tư pháp sang tiếng Việt và phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

 ❈ Thời gian giải quyết hồ sơ gia hạn giấy phép lao động: 03 ngày làm việc. Trong thời gian 03 ngày làm việc này, Sở lao động thương binh – xã hội sẽ tiến hành thẩm tra hồ sơ xin gia hạn. Nếu hồ sơ đáp ứng đủ các điều kiện được quy định tại Nghị định 11/2016/NĐ-CP thì Sở lao động thương binh – xã hội sẽ cấp giấy phép lao động mới. Trường hợp hồ sơ có sai xót, không đáp ứng các điều kiện quy định, Sở sẽ ra văn bản hướng dẫn sửa đổi bổ sung.

 ❈ Thời hạn giấy phép lao động được gia hạn: Thời hạn của giấy phép lao động được cấp tối đa không quá 02 năm. Khi được cấp giấy phép lao động mới. Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày ký kết hợp đồng lao động, người sử dụng lao động phải gửi bản sao hợp đồng lao động đã ký kết tới Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã cấp lại giấy phép lao động đó.

>> Xem thêm: Dịch vụ làm GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG tại Bình Dương - Đồng Nai - HCM <<

Vì sao lại lựa chọn Visabinhduong.net để gia hạn giấy phép lao động?

 Những lợi ích khi sử dụng Xin cấp lại giấy phép lao động tại Bình Dương của chúng tôi:

  Không phải trả nhiều chi phí phát sinh cho công việc chuẩn bị giấy tờ.

 ✭ An tâm 100% giấy phép lao động được cấp lại

  Chi phí dịch vụ cố định, không phải trả thêm trừ trường hợp bất khả kháng như luật thay đổi làm phát sinh thêm những giấy tờ khác.

  Được tư vấn chuyên sâu về giấy phép lao động, những dịch vụ liên quan khác như thẻ tạm trú, gia hạn visa cho người nước ngoài…

  Không phải trả thêm những chi phí dịch thuật công chứng hay hợp pháp hóa lãnh sự…

  Chỉ trả tiền dịch vụ khi nhận được giấy phép lao động được cấp lại.

 Với visabinhduong.net, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì thời hạn trả giấy phép lao động đúng hạn.

 Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về thủ tục xin cấp giấy phép lao động và Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động uy tín tại Bình Dương và cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 0933.186.186 (Mr. Chinh) để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha