Dịch vụ tư vấn làm giấy phép lao động tại Bình Dương

Bạn đang muốn làm Giấy phép lao động tại Bình Dương? Tuy nhiên, bạn đang phân vân giữa những điều kiện và thủ tục rắc rối? Bạn muốn tìm một địa chỉ thật uy tín và tin cậy để tư vấn làm giấy phép lao động tại Bình Dương? Chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề cơ bản nhất cho bạn trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

Ngày đăng: 03-12-2019

627 lượt xem

Điều kiện làm thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Người nước ngoài khi đến Việt Nam làm việc bắt buộc phải có giấy phép lao động. Những người không có giấy phép lao động hợp pháp được chính phủ Việt Nam cấp thì sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Để được cấp giấy phép lao động, người lao động phải hợp đủ những điều kiện dưới đây. Theo đó, có 5 điều kiện cần phải đảm bảo để được cấp giấy phép lao động, cụ thể:

Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật.
❖ Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.
❖ Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.
Điều kiện làm thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Điều kiện làm thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

❖ Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.
❖ Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động nước ngoài.

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương

Doanh nghiệp và người lao động nước ngoài cần chuẩn bị thành phần hồ sơ làm Giấy phép lao động quy định tại “Điều 9 Nghị định 11/20116/NĐ-CP” như sau:
Mẫu số 1 – ban hành kèm theo Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25/10/2016 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 11/2016/NĐ-CP.
☞ Mẫu số 07 – văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động, được ban hành kèm theo thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25/10/2016.
☞ Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe, có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.
☞ Phiếu lý lịch tư pháp được cấp không quá 06 tháng, kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ.
☞ Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật (bằng cấp, kinh nghiệm, …).
☞ Hai ảnh màu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
☞ Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật.
☞ Các giấy tờ khác liên quan đến người lao động nước ngoài như: hợp đồng, văn bản chứng minh được tuyển dụng….
☞ Đặc biệt, một số văn bản giấy tờ bằng tiếng nước ngoài cần phải hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng sang tiếng Việt.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm giấy phép lao động tại visabinhduong.net?

Không ai có thể chắc chắn mọi hồ sơ xin cấp giấy phép lao động đều được chấp thuận bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đặc biệt, nếu bạn tự làm hồ sơ thì không tránh khỏi mất nhiều thời gian, công sức và chi phí so với việc sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động.

✎ Do đó, chúng tôi khuyên các bạn là nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Dương của Visabinhduong.net. Bởi, chúng tôi có thể tư vấn và gợi mở những hướng đi để các bạn có thể làm giấy phép lao động ở Bình Dương một cách nhanh chóng và hiệu quả.

✎ Đặc biệt, chúng tôi nhận hồ sơ của các bạn thì 100% giấy phép lao động sẽ thuộc về bạn.

✎ Trả kết quả đúng hạn
Trên đây là những thông tin xoay quanh về Dịch vụ tư vấn làm giấy phép lao động tại Bình Dương. Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Bạn có thể liên lạc qua Hotline: 0933.186.186 (Mr. Chinh) khi cần hỗ trợ làm giấy phép lao động nhé!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha