CẤP MỚI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

CẤP MỚI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

 • Quy trình cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

  20-03-2020 // 1,745 lượt xem

  Thế kỉ XXI là thế kỉ mà Việt Nam đang trên đà hội nhập, mở cửa với các nước quanh khu vực của mình, thậm chí là với cả các nước ở bên kia bán cầu như Mỹ, Anh, Pháp… Việc người nước ngoài đến Việt Nam để kinh doanh, giao thương là điều bình thường và phổ biến. Tuy là một nước hiếu khách, luôn dang rộng vòng tay đón chào các doanh nghiệp cũng như người lao động từ khắp nơi trên thế giới đổ về nhưng Việt Nam cũng có những quy định riêng về luật và quy trình cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Vậy, quy trình đó ra sao, có dễ dàng không? Còn chần chừ gì nữa, cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được thêm những thông tin hữu ích về vấn đề trên nhé!

  Chi tiết →

 • Dịch vụ làm Giấy phép lao động tại Bình Dương - Đồng Nai - HCM

  01-04-2020 // 1,836 lượt xem

  Dịch vụ làm GIẤY PHÉP PHÉP LAO ĐỘNG tại Bình Dương - Đồng Nai - HCM

  Chi tiết →

 • Hồ sơ và quy trình cấp giấy phép lao động 2020

  21-05-2020 // 369 lượt xem

  Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin mới nhất về hồ sơ và quy trình cấp mới giấy phép lao động thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tìm ra những thông tin cần thiết nhất.

  Chi tiết →

 • Cách xin văn bản chấp thuận vị trí công việc sử dụng người lao động nước ngoài

  20-05-2020 // 982 lượt xem

  Xin văn bản chấp thuận vị trí công việc sử dụng người lao động nước ngoài chính là bước đầu tiên trong quy trình làm giấy phép lao động. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách xin văn bản này.

  Chi tiết →

 • Những trường hợp nào không cần cấp Giấy phép lao động?

  19-05-2020 // 812 lượt xem

  Theo quy định của pháp luật Việt Nam, người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam phải có giấy phép lao động tuy nhiên vẫn có những trường hợp được miễn cấp giấy phép lao động. Đó là những trường hợp nào, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho người Hàn tại Việt Nam

  14-04-2020 // 905 lượt xem

  Ngày nay, việc người nước ngoài đến Việt Nam làm việc không phải là chuyện hiếm. Người nước ngoài chiếm chủ yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Trong bài viết này Bảo Ngọc Visa xin được chia sẻ những kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho người Hàn tại Việt Nam. Mời các bạn cùng theo dõi!

  Chi tiết →

 • Chia sẻ kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho giáo viên Hàn tại Việt Nam

  14-04-2020 // 1,050 lượt xem

  Hiện nay, có rất nhiều giáo viên Hàn Quốc qua Việt Nam để giảng dạy. Đa số họ muốn tìm kiếm một cơ hội phát triển mới, giúp bản thân mình ngày càng hoàn thiện hơn. Hoặc cũng có những giáo viên được các trường liên kết trao gửi qua lại để học tập kinh nghiệm giảng dạy của nhau. Nhưng, dù là trường hợp nào đi chăng nữa thì nhập cảnh vào Việt Nam làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào thì người lao động phải có giấy phép lao động. Có nhiều người còn bỡ ngỡ không biết xin giấy phép lao động phải bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ bật mí kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho giáo viên Hàn tại Việt Nam.

  Chi tiết →

 • Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho lao động kĩ thuật nước ngoài

  14-04-2020 // 694 lượt xem

  Nhiều công ty tại Việt Nam hiện nay đang có nhu cầu tuyển lao động nước ngoài vào vị trí kĩ thuật để phục vụ sản xuất một cách hiệu quả cho công ty đó. Và việc càn làm đầu tiên khi tuyển một lao động nước ngoài về làm việc tại các công ty Việt Nam này chính là phải xin giấy phép lao động. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin thông tin đến cho quý độc giả về thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho lao động kĩ thuật nước ngoài. Mời các bạn cùng theo dõi!

  Chi tiết →

 • Tổng hợp biểu mẫu xin giấy phép lao động cho người nước ngoài đầy đủ, chuẩn xác nhất

  14-04-2020 // 1,981 lượt xem

  Visabinhduong.net xin gửi đến các bạn tất cả những biểu mẫu cần để xin giấy phép lao động cho người nước ngoài đầy đủ, chuẩn xác nhất. Mời các bạn cùng tham khảo

  Chi tiết →

 • Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành

  12-04-2020 // 1,182 lượt xem

  Làm gì khi công ty bạn tuyển lao động nước ngoài với chức danh giám đốc điều hành. Bạn có đang nghĩ như chúng tôi? Đúng rồi, việc cần làm đầu tiên đó chính là phải xin giấy phép lao động. Vậy bạn đã biết thủ tục và hồ sơ như thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ là một hành trang nhỏ dành cho bạn, giúp bạn có định hướng rõ ràng nhất trong việc phải làm gì khi xin giấy phép lao động. Hãy cùng tham khảo thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành ngay sau đây!

  Chi tiết →

 • Tư vấn làm giấy phép lao động tại Đồng Nai

  12-04-2020 // 929 lượt xem

  Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam là thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài. Vì vậy, có rất nhiều lao động nước ngoài muốn làm giấy phép lao động tại Đồng Nai nhưng đang phân vân giữa những thủ tục và điều kiện rắc rối. Hiểu được những băn khoăn đó, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về địa chỉ tư vấn giấy phép lao động uy tín tại Đồng Nai và giải đáp những vấn đề cơ bản nhất cho bạn trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động uy tín tại Bình Dương

  12-04-2020 // 848 lượt xem

  Hòa vào sự phát triển và hội nhập của đất nước, các nhà đầu tư đã và đang đầu tư rất nhiều dự án vào Bình Dương, cùng với đó là những thủ tục pháp lý bắt buộc đối với người nước ngoài trước khi lao động tại Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng. Visabinhduong.net xin giới thiệu quý khách Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài lao động và làm việc tại Việt Nam với các bước và tài liệu cần thiết như sau

  Chi tiết →

 • Cấp giấy phép lao động cho trưởng văn phòng đại diện mới nhất 2019

  12-04-2020 // 1,404 lượt xem

  Bước vào thế kỉ hội nhập, Việt Nam luôn mở cửa và chào đón nồng hậu những công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Và hiện tại, có rất nhiều những công ty có vốn đầu tư nước ngoài thành lập các văn phòng đại diện tại Việt Nam. Và ngoại trừ những trường hợp được miễn giấy phép lao động theo quy định thì trưởng văn phòng đại diện các công ty nước ngoài ấy phải có giấy phép lao động. Trong bài viết dưới đây, Bảo Ngọc Visa sẽ cho quý độc giả biết thêm những thông tin liên quan đến việc cấp mới giấy phép lao động cho trưởng văn phòng đại diện mới nhất 2019. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

  Chi tiết →

 • Thủ tục xin cấp giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài tại Long An

  12-04-2020 // 838 lượt xem

   Long An là địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước với nhiều đột phá trong phát triển các khu kinh tế, khu công nghiệp…nên ngày càng có nhiều chính sách mở cửa thu hút đầu tư nước ngoài. Nhiều người nước ngoài đến Long An làm việc nhưng chưa biết chuẩn bị những gì, hồ sơ ra sao để xin giấy phép lao động? Hãy để những vướng mắc về thủ tục xin giấy phép lao động cho Bảo Ngọc Visa. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn những thông tin cần biết xung quanh thủ tục cấp giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài làm việc tại Long An.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ tư vấn làm giấy phép lao động tại TP. Hồ Chí Minh

  12-04-2020 // 701 lượt xem

  Nền kinh tế ngày càng hội nhập và mở cửa của Việt Nam đã tạo ra thị trường lao động với dòng di chuyển của lao động quốc tế ngày càng sôi nổi, lao động nước ngoài vào Việt Nam ngày một tăng. Lực lượng lao động nước ngoài vào Việt Nam tập trung ở một số thành phố lớn đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh. Để người nước ngoài được làm việc tại TP. Hồ Chí Minh thì người lao động nước ngoài phải xin cấp giấy phép lao động. Tuy nhiên, Dịch vụ tư vấn làm giấy phép lao động tại TP. Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín là băn khoăn của rất nhiều người. Hiểu được những trăn trở đó, chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề cơ bản nhất cho bạn trong bài viết dưới đây!

  Chi tiết →

 • Cơ hội nào cho người lao động nước ngoài hết hạn giấy phép lao động?

  08-03-2020 // 1,031 lượt xem

  Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam cần phải có giấy phép lao động, tuy nhiên giấy phép lao động phải còn thời hạn sử dụng. Trường hợp người sử dụng lao động hết hạn, lao động nước ngoài cần phải làm gì? Và Cơ hội nào cho người lao động nước ngoài hết hạn giấy phép lao động? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất!

  Chi tiết →

 • Những thuận lợi của việc cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài qua mạng ra sao?

  08-03-2020 // 919 lượt xem

  Pháp luật Việt Nam ngày càng có nhiều nỗ lực tinh giảm các thủ tục hành chính để tạo điều kiện thuận lợi cho lao động nước ngoài xin giấy phép tại Việt Nam, tiêu biểu nhất là vào ngày 15/08/2017 Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành Thông tư số 23/2017/TT-BLĐTBXH để hướng dẫn việc cấp giấy phép lao động qua mạng điện tử (hay còn gọi là cấp giấy phép lao động online). Vậy thuận lợi của việc cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài qua mạng ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • Làm mới giấy phép lao động dễ không?

  03-12-2019 // 767 lượt xem

  Người nước ngoài muốn tham gia lao động tại Việt Nam phải có giấy phép lao động theo quy định. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người nước ngoài có nhu cầu làm mới Giấy phép lao động. Theo đó, Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03 tháng 02 năm 2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam, các trường hợp cấp lại Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Bài viết sau đây xin được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề Làm mới giấy phép lao động dễ không?

  Chi tiết →