CẤP MỚI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

CẤP MỚI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

 • Cấp giấy phép lao động cho trưởng văn phòng đại diện mới nhất 2019

  03-12-2019 // 700 lượt xem

  Bước vào thế kỉ hội nhập, Việt Nam luôn mở cửa và chào đón nồng hậu những công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Và hiện tại, có rất nhiều những công ty có vốn đầu tư nước ngoài thành lập các văn phòng đại diện tại Việt Nam. Và ngoại trừ những trường hợp được miễn giấy phép lao động theo quy định thì trưởng văn phòng đại diện các công ty nước ngoài ấy phải có giấy phép lao động. Trong bài viết dưới đây, Bảo Ngọc Visa sẽ cho quý độc giả biết thêm những thông tin liên quan đến việc cấp mới giấy phép lao động cho trưởng văn phòng đại diện mới nhất 2019. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

  Chi tiết →

 • Tổng hợp biểu mẫu xin giấy phép lao động cho người nước ngoài đầy đủ, chuẩn xác nhất

  03-12-2019 // 625 lượt xem

  Visabinhduong.net xin gửi đến các bạn tất cả những biểu mẫu cần để xin giấy phép lao động cho người nước ngoài đầy đủ, chuẩn xác nhất. Mời các bạn cùng tham khảo

  Chi tiết →

 • Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho lao động kĩ thuật nước ngoài

  03-12-2019 // 307 lượt xem

  Nhiều công ty tại Việt Nam hiện nay đang có nhu cầu tuyển lao động nước ngoài vào vị trí kĩ thuật để phục vụ sản xuất một cách hiệu quả cho công ty đó. Và việc càn làm đầu tiên khi tuyển một lao động nước ngoài về làm việc tại các công ty Việt Nam này chính là phải xin giấy phép lao động. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin thông tin đến cho quý độc giả về thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho lao động kĩ thuật nước ngoài. Mời các bạn cùng theo dõi!

  Chi tiết →

 • Chia sẻ kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho giáo viên Hàn tại Việt Nam

  03-12-2019 // 499 lượt xem

  Hiện nay, có rất nhiều giáo viên Hàn Quốc qua Việt Nam để giảng dạy. Đa số họ muốn tìm kiếm một cơ hội phát triển mới, giúp bản thân mình ngày càng hoàn thiện hơn. Hoặc cũng có những giáo viên được các trường liên kết trao gửi qua lại để học tập kinh nghiệm giảng dạy của nhau. Nhưng, dù là trường hợp nào đi chăng nữa thì nhập cảnh vào Việt Nam làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào thì người lao động phải có giấy phép lao động. Có nhiều người còn bỡ ngỡ không biết xin giấy phép lao động phải bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ bật mí kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho giáo viên Hàn tại Việt Nam.

  Chi tiết →

 • Hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ xin cấp giấy phép lao động

  03-12-2019 // 400 lượt xem

  Hợp pháp hóa lãnh sự là một việc làm vô cùng cần thiết và là khâu quan trọng để bạn có thể xin được giấy phép lao động làm việc tại Việt Nam. Bất kể bạn ở nước nào, khi vào Việt Nam làm việc cũng đều phải có giấy tờ được công nhận hợp pháp tại nơi mà bạn muốn nó có hiệu lực pháp lý. Nó là một “điểm cộng” sáng giá nhằm tô điểm cho hồ sơ xin cấp giấy phép lao động của bạn có độ tin cậy và dễ dàng được chấp nhận hơn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một góc nhìn chân xác về việc hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ xin cấp giấy phép lao động. Hy vọng nó sẽ hữu ích với các bạn.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho người Hàn tại Việt Nam

  03-12-2019 // 359 lượt xem

  Ngày nay, việc người nước ngoài đến Việt Nam làm việc không phải là chuyện hiếm. Người nước ngoài chiếm chủ yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Trong bài viết này Bảo Ngọc Visa xin được chia sẻ những kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho người Hàn tại Việt Nam. Mời các bạn cùng theo dõi!

  Chi tiết →

 • Chủ đầu tư có cần phải làm giấy phép lao động không?

  03-12-2019 // 606 lượt xem

  Những ngày gần đây, Bảo Ngọc visa nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề “Chủ đầu tư có cần phải làm giấy phép lao động không?”. Để cho người đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi đã tìm hiểu ý kiến từ các chuyên gia và bài viết dưới đây sẽ cho quý độc giả hiểu hơn về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi!

  Chi tiết →

 • Thủ tục xin cấp giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài tại Long An

  03-12-2019 // 415 lượt xem

   Long An là địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước với nhiều đột phá trong phát triển các khu kinh tế, khu công nghiệp…nên ngày càng có nhiều chính sách mở cửa thu hút đầu tư nước ngoài. Nhiều người nước ngoài đến Long An làm việc nhưng chưa biết chuẩn bị những gì, hồ sơ ra sao để xin giấy phép lao động? Hãy để những vướng mắc về thủ tục xin giấy phép lao động cho Bảo Ngọc Visa. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn những thông tin cần biết xung quanh thủ tục cấp giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài làm việc tại Long An.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ tư vấn làm giấy phép lao động tại TP. Hồ Chí Minh

  03-12-2019 // 314 lượt xem

  Nền kinh tế ngày càng hội nhập và mở cửa của Việt Nam đã tạo ra thị trường lao động với dòng di chuyển của lao động quốc tế ngày càng sôi nổi, lao động nước ngoài vào Việt Nam ngày một tăng. Lực lượng lao động nước ngoài vào Việt Nam tập trung ở một số thành phố lớn đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh. Để người nước ngoài được làm việc tại TP. Hồ Chí Minh thì người lao động nước ngoài phải xin cấp giấy phép lao động. Tuy nhiên, Dịch vụ tư vấn làm giấy phép lao động tại TP. Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín là băn khoăn của rất nhiều người. Hiểu được những trăn trở đó, chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề cơ bản nhất cho bạn trong bài viết dưới đây!

  Chi tiết →

 • Hồ sơ cần để cấp lại giấy phép lao động

  03-12-2019 // 300 lượt xem

  Giấy phép lao động đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam được xem là điều kiện pháp lý quan trọng nhất để người lao động có thể an tâm làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Khi đã được cấp giấy phép lao động tại Việt Nam, người nước ngoài có thể được cấp lại giấy phép lao động trong một số trường hợp cụ thể. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây để giải quyết những thắc mắc về Hồ sơ cần để cấp lại giấy phép lao động.

  Chi tiết →

 • Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành

  03-12-2019 // 377 lượt xem

  Làm gì khi công ty bạn tuyển lao động nước ngoài với chức danh giám đốc điều hành. Bạn có đang nghĩ như chúng tôi? Đúng rồi, việc cần làm đầu tiên đó chính là phải xin giấy phép lao động. Vậy bạn đã biết thủ tục và hồ sơ như thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ là một hành trang nhỏ dành cho bạn, giúp bạn có định hướng rõ ràng nhất trong việc phải làm gì khi xin giấy phép lao động. Hãy cùng tham khảo thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành ngay sau đây!

  Chi tiết →

 • Đổi tên công ty, có cần xin lại giấy phép lao động cho người nước ngoài không?

  03-12-2019 // 333 lượt xem

   Hỏi: Xin chào Visabinhduong.net, tôi có một thắc mắc liên quan đến vấn đề giấy phép lao động. Gần đây công ty tôi đã đổi lại tên vì một vài lí do khách quan. Tôi không biết khi đổi tên công ty, có cần xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài không? Vì công ty tôi một số là người nước ngoài qua làm việc. Rất mong quý anh (chị) giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất có thể. Tôi xin cảm ơn!      Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Visabinhduong.net. Câu hỏi của bạn đã được chuyển tiếp cho chuyên gia và đã được phản hồi thông qua bài viết dưới đây. Mời bạn theo dõi!

  Chi tiết →

 • Tư vấn làm giấy phép lao động tại Đồng Nai

  03-12-2019 // 359 lượt xem

  Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam là thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài. Vì vậy, có rất nhiều lao động nước ngoài muốn làm giấy phép lao động tại Đồng Nai nhưng đang phân vân giữa những thủ tục và điều kiện rắc rối. Hiểu được những băn khoăn đó, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về địa chỉ tư vấn giấy phép lao động uy tín tại Đồng Nai và giải đáp những vấn đề cơ bản nhất cho bạn trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động uy tín tại Bình Dương

  03-12-2019 // 347 lượt xem

  Hòa vào sự phát triển và hội nhập của đất nước, các nhà đầu tư đã và đang đầu tư rất nhiều dự án vào Bình Dương, cùng với đó là những thủ tục pháp lý bắt buộc đối với người nước ngoài trước khi lao động tại Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng. Visabinhduong.net xin giới thiệu quý khách Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài lao động và làm việc tại Việt Nam với các bước và tài liệu cần thiết như sau

  Chi tiết →

 • Mẫu số 6 dành cho việc cấp giấy phép lao động

  03-12-2019 // 257 lượt xem

  Dưới đây là mẫu công văn số 6 để bạn hoàn tất hồ sơ xin giấy phép lao động của mình. Mời các bạn cùng tham khảo!

  Chi tiết →

 • Mẫu đơn số 6 sử dụng trong trường hợp nào khi cấp giấy phép lao động?

  03-12-2019 // 304 lượt xem

  Giấy phép lao động cho người nước ngoài là một giấy tờ phổ biến hiện nay. Vì vậy, các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nguyện vọng làm việc tại nước ngoài sẽ làm đơn xin cấp giấy phép lao động để được cấp phép nhanh nhất. Hiện nay, có rất nhiều mẫu đơn được dùng trong việc xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, nhưng mẫu số 6 vẫn là mẫu đơn phổ biến được các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng nhiều nhất. Vậy mẫu đơn số 6 được sử dụng trong những trường hợp cụ thể nào khi cấp giấy phép lao động? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhất.

  Chi tiết →

 • Giấy phép lao động (work permit) là gì? Thủ tục, quy trình, hồ sơ cấp work permit ra sao?

  03-12-2019 // 1,151 lượt xem

  Lao động nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam cần phải làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Tuy nhiên, thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tương đối phức tạp. Thấu hiểu được những điều đó, bài viết sau đây sẽ đem đến cho các bạn những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về giấy phép lao động (work permit) là gì? Thủ tục, quy trình, hồ sơ cấp work permit ra sao?... Mời các bạn cùng theo dõi!

  Chi tiết →

 • Những thuận lợi của việc cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài qua mạng ra sao?

  03-12-2019 // 434 lượt xem

  Pháp luật Việt Nam ngày càng có nhiều nỗ lực tinh giảm các thủ tục hành chính để tạo điều kiện thuận lợi cho lao động nước ngoài xin giấy phép tại Việt Nam, tiêu biểu nhất là vào ngày 15/08/2017 Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành Thông tư số 23/2017/TT-BLĐTBXH để hướng dẫn việc cấp giấy phép lao động qua mạng điện tử (hay còn gọi là cấp giấy phép lao động online). Vậy thuận lợi của việc cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài qua mạng ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

  Chi tiết →