CẤP MỚI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

CẤP MỚI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

 • Dịch vụ tư vấn làm giấy phép lao động tại Đồng Nai

  03-12-2019 // 666 lượt xem

  Làm giấy phép lao động là một thủ tục hành chính mà người nước ngoài muốn làm việc hợp pháp, lâu dài tại Việt Nam nói chung và Đồng Nai nói riêng cần phải thực hiện. Tuy nhiên, có không ít người lao động nước ngoài đang gặp khó khăn khi làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động tại Đồng Nai. Vậy Dịch vụ tư vấn làm giấy phép lao động tại Đồng Nai nào uy tín, chất lượng? Sau đây chúng tôi xin được thông tin về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Tư vấn xin giấy phép lao động tại Bình Dương

  03-12-2019 // 775 lượt xem

  Hiện nay, số lượng người lao động nước ngoài tại Bình Dương ngày càng tăng. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ việc thu hút đầu tư nước ngoài ngày càng được thúc đẩy mạnh mẽ. Chính vì lẽ đó nên đòi hỏi một lượng nhân lực lớn ngoài nước có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, khả năng sử dụng công nghệ cao mà lao động trong nước tạm thời chưa đáp ứng được. Lao động nước ngoài khi làm việc tại Việt Nam phải thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động theo quy định của pháp luật. Visabinhduong.net là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn xin giấy phép lao động tại Bình Dương uy tín, chất lượng, hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết!

  Chi tiết →

 • Những hạn chế của việc cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài qua mạng

  03-12-2019 // 927 lượt xem

  Pháp luật Việt Nam những năm qua đã có những quy định tương đối thông thoáng để tạo điều kiện tối đa cho người nước ngoài tham gia đầu tư, làm việc tại Việt Nam. Trong đó có việc cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài thông qua mạng điện tử. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện cấp giấy phép lao động qua mạng cũng gặp nhiều khó khăn. Vậy Những hạn chế của việc cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài qua mạng là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có được câu trả lời chính xác nhất!

  Chi tiết →

 • Dịch vụ tư vấn làm giấy phép lao động tại Bình Dương

  03-12-2019 // 675 lượt xem

  Bạn đang muốn làm Giấy phép lao động tại Bình Dương? Tuy nhiên, bạn đang phân vân giữa những điều kiện và thủ tục rắc rối? Bạn muốn tìm một địa chỉ thật uy tín và tin cậy để tư vấn làm giấy phép lao động tại Bình Dương? Chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề cơ bản nhất cho bạn trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

  Chi tiết →

 • Quy trình xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh chóng

  03-12-2019 // 660 lượt xem

  Giấy phép lao động hết hạn hay công ty đổi tên, đổi địa chỉ,… đều nằm trong những điều khoản cần phải xin lại giấy phép lao động nếu bạn muốn tiếp tục lao động tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi thông tin đến bạn thủ tục xin cấp giấy phép lao động cũng như tìm cho bạn một Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh chóng. Mời các bạn cùng theo dõi!

  Chi tiết →

 • Thủ tục cấp giấy phép cho người nước ngoài qua mạng

  03-12-2019 // 755 lượt xem

  Để tiết kiệm thời gian, công sức cho người lao động nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam mà hiện nay, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã mở trang thông tin điện tử cấp giấy phép lao động online. Đây là kênh trung gian giúp người lao động có thể nộp hồ sơ để được duyệt và cấp giấy phép lao động thuận tiện, nhanh chóng. Dưới đây những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Tư vấn làm giấy phép lao động tại TP.HCM

  03-12-2019 // 726 lượt xem

  Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam (Vietnam Work Permit) là loại giấy tờ bắt buộc để người nước ngoài vào có thể làm việc một cách hợp pháp tại Việt Nam. Hồ sơ xin Giấy phép lao động cho lao động nước ngoài tại TP.HCM sẽ không quá phức tạp nếu doanh nghiệp, cá nhân người lao động tìm được địa chỉ uy tín để Tư vấn làm giấy phép lao động tại TP.HCM. Vậy Hồ sơ xin Giấy phép lao động cho lao động nước ngoài tại TP.HCM bao gồm những gì? Người lao động cần chuẩn bị những giấy tờ nào? Visabinhduong.net sẽ tư vấn cho quý khách hàng ngay sau đây qua bài viết bên dưới.

  Chi tiết →

 • Người nước ngoài làm giấy phép lao động tại Việt Nam cần giấy tờ gì?

  20-03-2020 // 695 lượt xem

  Giấy phép lao động là một trong những tài liệu bắt buộc đối với người nước ngoài khi có nhu cầu làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên Người nước ngoài làm giấy phép lao động tại Việt Nam cần giấy tờ gì? vẫn là thắc mắc của rất nhiều người .Bài viết Dưới đây là trình tự thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

  Chi tiết →

 • Làm mới giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

  10-04-2020 // 745 lượt xem

  Kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập và phát triển, với hàng loạt những dự án do nước ngoài đầu tư kéo theo đó là nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tăng lên. Chính vì vậy những quy định, thông tin về giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam là thắc mắc của rất nhiều người. Hiểu được những trăn trở đó của người lao động, bài viết dưới đây sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích xoay quanh giấy phép lao động cũng như việc cấp mới giấy phép phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa, cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được thêm những thông tin hữu ích về vấn đề trên nhé!

  Chi tiết →

 • Những trường hợp đặc biệt nào cần cấp giấy phép lao động?

  26-03-2020 // 905 lượt xem

  Giấy phép lao động được xem như một tấm “vé thông hành” cho các công dân nước ngoài muốn làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Giấy phép lao động mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho những người nước ngoài nào muốn vào Việt Nam làm việc lâu dài thường xuyên cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoặc các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Vậy những trường hợp đặc biệt nào cần cấp giấy phép lao động? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

  Chi tiết →